Giới thiệu

Kính gửi Quý Khách hàng,

Công ty TNHH Thương Mại và Phát Triển Khoa Học Công Nghệ Nv  trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách hàng đến những sản phẩm của chúng tôi.

Công ty Nv được thành lập vào năm 2013 với lòng cốt là đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật đã làm việc nhiều năm trong môi trường công nghiệp công nghệ cao . Chúng tôi hiện là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm máy kiểm tra rò khí (máy thử kín khí), máy kiểm tra lưu lượng khí, máy kiểm tra rò rỉ Helium & Hydrogen, của hãng COSMO đến từ Nhật Bản, sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp tại Việt Nam như: công nghiệp ô tô – xe máy, công nghiệp điện tử, máy lạnh, công nghiệp phụ trợ, …

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo máy, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý Khách hàng những giải pháp công nghệ tốt nhất, giúp nâng cao năng suất lao động, giảm thời gian và chi phí vận hành.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những máy móc thiết bị chuyên dụng trong môi trường hóa chất như: Bơm màng của hãng Wilden – USA, bơm ly tâm dẫn động từ của hãng GemmeCotti – Italy, bộ trao đổi nhiệt chịu hóa chất của hãng Sondex – Đan Mạch. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp phụ tùng thay thế, dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và chuyển giao công nghệ.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là: cung cấp giải pháp công nghệ tốt nhất, mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất với chi phí đầu tư hợp lý, và Khách hàng là Thượng đế. Mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu Việt Nam và trong khu vực.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả Quý Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Trân trọng,
Giám đốc
Nguyễn Minh Thanh