Giới thiệu

Kính chào Quý khách hàng!

NVTESTCO trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng dành cho chúng tôi.

Công ty TNHH Thương Mại và Phát Triển Khoa Học Công Nghệ NV hay còn được gọi là NVTESTCO, là một công ty thương mại, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp công nghệ cao, nằm trong nhóm SY Group – nhóm các doanh nghiệp chuyên phát triển và cung cấp các giải pháp công nghiệp 4.0 cho các nhà máy sản xuất.

THƯƠNG MẠI

Mảng thương mại của NVTESTCO được xây dựng dựa trên 2 nền tảng chínhchăm sóc khách hàngphát triển nguồn hàng. Hiểu rõ tầm quan trọng của dịch vụ chăm sóc khách hàng, đặc biệt là sau bán hàng, chúng tôi đặc biệt chú trọng phát triển đội ngũ TS Team (Technical Support Team) và SER Shop (Service Shop). TS Team là đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, sẽ thường xuyên có mặt tại nhà máy của bạn để hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật. SER Shop là Xưởng Dịch vụ, tại đây chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị và nhân lực cho phép thực hiện các hoạt động dịch vụ kỹ thuật như: Sửa chữa – Bảo dưỡng, Cải tiến – Nâng cấp, Thử nghiệm, Hiệu chuẩn, Đào tạo.

Song song với hoạt động chăm sóc khách hàng, chúng tôi cũng rất chú trọng phát triển nguồn hàng, chính vì vậy, đội ngũ PU Team (Purchase Team) đã được chúng tôi đầu tư đặc biệt, các thành viên PU Team phải thường xuyên xuất ngoại nhằm tìm kiếm và phát triển nguồn hàng uy tín, đa dạng và ổn định. Hai nhiệm vụ chính của PU Team là “đảm bảo mỗi sản phẩm máy NVTESTCO bán ra sẽ có đủ spare part trọn đời” và “đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là nhu cầu spare part”. Hiện nay, chúng tôi là đối tác chiến lược với nhiều nhà sản xuất lớn đến từ những quốc gia hàng đầu thế giới về công nghệ như: Thụy Sỹ, CHLB Đức, Nhật Bản, Hoa Kỳ; họ sở hữu những thương hiệu rất nổi tiếng như: INFICON, REINER, COSMO, FOSECO, VESUVIUS, WILDEN, …

DỰNG MÁY – SẢN PHẨM CỦA SY GROUP

Khởi nghiệp trong kỷ nguyên Công nghiệp 4.0, chúng tôi nhận thức rõ tương lai của ngành sản xuất thế giới chính là Smart Factory* (Nhà máy thông minh), chính vì vậy, chúng tôi đã tập trung nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dựng máy theo chuẩn Công nghiệp 4.0. Các sản phẩm dựng máy của chúng tôi được phát triển dựa trên 4 nền tảng chínhAutomation (Tự động hóa), Digitization (Số hóa), Internet of Things (Internet Vạn vật) và Cloud Computing (Điện toán đám mây). Một số sản phẩm chính của chúng tôi: Máy test sản phẩm tự động (test rò khí, test rò gas, test rò Hê Li, test rò Hydro, test rò điện, test lực, test công suất…), Robot Công nghiệp, Poka-Yoke (Công cụ chống sai lỗi), ADCASS (Automatic Data Collection and Storage System – Hệ thống tự động thu thập và lưu trữ dữ liệu sản xuất), …

CAM KẾT

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả Quý khách hàng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Trân trọng!

 

Giám đốc

Nguyễn Minh Thanh